เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ Corestemchemon Non-Clinical Research Institute, South Korea ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดให้มีการบรรยายในหัวข้อ Toxicologic Pathology: From Necropsy to Report  โดยมี Dr.Boo Hyon Kang, Research Fellow (Ex Headquaters Director), Pathology Evaluation Headquaters, Preclincal Research Institue, Corestemchemon Inc. เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้อง 133 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสร์การแพทย์ ซึ่งในการบรรยายในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมเป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยายดังกล่าว โดยการบรรยายในครั้งนี้มีนิสิต นักวิจัย และบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก