สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย ร่วมกับ คณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (คกส.) เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรม “การกรอกแบบฟอร์มเพื่อยื่นขอรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการพิจารณารับรองจรรยาบรรณการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์” ในวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 08.30- 12.00 ณ ห้องประชุมราชมนู ชั้น 1 KNECC วิทยากรโดย รศ.ดร.รัตติมา จีนาพงษา ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสร์ ผศ.ดร.นงลักษณ์ ยิ้มตระกูล กรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสร์ และผศ.ดร.ทศพล บุตรมี เจ้าหน้าที่อาชีวอนามัยมหาวิทยาลัยนเรศร และกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสร์
โดยโครงการดังกล่าว เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการอบรมสถิติสำหรับงานวิจัยและอบรมการกรอกแบบฟอร์มเพื่อขอรับรองจรรยาบรรณการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้นิสิต นักวิจัย ได้รับความรู้ ความเข้าใจ ในการคำนวณจำนวนกลุ่มตัวอย่างตามหลักสถิติสำหรับการใช้ในการทำการศึกษาในสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ ที่สอดคล้องตามหลักจรรยาบรรณการใช้สัตว์ที่เป็นไปตามกฎหมายและหลักการสากล
สมัครได้ที่  rebrand.ly/yxqad35