คณะกรรมการ OHSC ยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัท โชติฐกรณ์พิบูลย์ จำกัด

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะกรรมการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการเลี้ยงและใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร Occupational Health and Safety Committee ; OHSC) ได้เยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัท โชติฐกรณ์พิบูลย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่รับกำจัดขยะติดเชืัอจากสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยการเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ขยะเติดเชื้อที่ส่งกำจัดนั้นมีการดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐานในทุกขั้นตอนการดำเนินงานและสอดคล้องตามมาตรฐานการปฏิบัติงานของหน่วยงาน