บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2567 ได้มีการลงนามความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) เพื่อความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนด้านการศึกษา ด้านวิชาชีพ โดยมีผู้บริหารทั้งสองหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร
และภายหลังจากการลงนามความร่วมมือดังกล่าว นายธนัท พลอยดนัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ บริษัท ที.แมน ฟาร์มา ซูติคอล จำกัด (มหาชน) นางสาวชลธิดา งามศิริพร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และนางสาวอรณิชา วัชรเสมากุล ผู้ช่วยผู้จัดการโครงการ เข้ายี่ยมชมส่วนของห้องปฏิบัติการสำหรับการรองรับงานทดสอบความปลอดภัยในระดับก่อนคลินิก (Pre-clinical testing) ตามหลักการ OECD GLP ของสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย โดยมี ผู้ข่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถานสัตว์ทดลองฯ และ ดร.วัลลภา ประเสริฐศรี หัวหน้างานบริการเทคนิคเฉพาะทาง และนางสาวนุชนาถ อัศวกิตติกร หัวหน้างานอำนวยการให้การต้อนรับ