คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย ให้การต้อนรับ ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมทีมผู้บริหาร และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พัชราภรณ์ สุดชาฎา คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  เข้ายี่ยมชมส่วนของห้องปฏิบัติการสำหรับการรองรับงานทดสอบความปลอดภัยในระดับก่อนคลินิก (Pre-clinical testing) ตามหลักการ OECD GLP ของสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย