บริษัท โนมูระสยามอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าเยี่ยมชมสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา บริษัท โนมูระสยามอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัท เคลีย แจแปน อิงค์ และบริษัท เอ็ม-เคลีย ไบโอรีซอร์ส จำกัด ประเทศไทย ได้ทำการเยี่ยมชมอาคารศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและทดสอบด้านความปลอดภัยในสัตว์ทดลอง (Center for Research and Safety Testing in Laboratory Animals) ที่มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเริ่มต้นการร่วมพัฒนาความร่วมมือระหว่างบริษัทและมหาวิทยาลัย โดยเน้นในการให้บริการที่มีมาตรฐานสูงสุดตามเกณฑ์ของ AAALAC International (AAALACi) และการดำเนินการทดสอบความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ตามหลักการ OECD GLP ให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ
การเยี่ยมชมนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างความเชื่อมั่นและการสนับสนุนที่ต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญในการผลิตผลงานที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดโลกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมาตรฐานสูง และเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร